รถตัดหญ้า YARD MAN รุ่น20แรงม้า

โพสต์23 มิ.ย. 2557 19:26โดยrawat duanyai   [ อัปเดต 23 มิ.ย. 2557 23:53 ]
                    สำหรับรถตัดหญ้า รุ่นล่าสุดที่จะนำมาแนะนำในครั้งนี้ เป็นรถตัดหญ้าขนาดกลาง แรงม้า 20 แรงม้าใช้เครื่องยนต์ KOHLER แบบ2 สูบนอน เพลาตั้ง
ระบบวาล์ว OHV ระหัสเครื่อง SV710 ซึ่งเครื่องยนต์ยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง จากหลายยี่ห้อได้นำไปติดตั้งกับสินค้าของตัวเอง เนื่องจากแบรนด์
KOHLER ได้ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1920 ได้ผลิตเครื่องยนต์ออกมาเป็นจำนวนมากครบ 1 ล้านเครื่องภายในปี 1976
และมีชื่อเสียงระดับโลก จึงมั่นใจได้ว่าเครื่องยนต์ KOHLER ที่ได้นำมาติดตั้งกับ รถตัดหญ้า รุ่นนี้เป็นเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถทำงานให้ท่านได้อย่างต่อเนื่อง มีความทนทานสูง มีอะไหล่รองรับได้อีกหลายปี ซึ่งทางบริษัท ยูไนเต็ดแมชชินเนอรี่ จำกัด นอกจากนำเข้าตัวรถแล้วยังนำเข้าอะไหล่ของรถรุ่นด้วย จึงหมดกังวลเรื่องอะไหล่ สำหรับท่านที่กังวลว่าอะไหล่จากอเมริกาหายากกว่าอะไหล่ญี่ปุ่น นั้นมีจริงและไม่จริงครับ สำหรับในกรณีนี้ขอเรียนแจ้งดังนี้ครับถ้าเป็นเครื่องยนต์ที่ใช้กับเครื่องตัดหญ้าที่ออกแบบมาเฉพาะจะมีลักษณะวางลูกสูบแบบนอนจะเหมือนกันทุกยี่ห้อไม่ว่าจะญี่ปุ่นหรืออเมริกา ซึ่งเครื่องลักษณะดังกล่าวหาซื้อทั่วไปไม่ได้ครับต้องสั่งจากผู้นำเข้าเท่านั้น เครื่องฮอนด้าก็ซื้อกับผู้นำเข้ารถตัดหญ้าของฮอนด้าไม่สามารถใช้อะไหล่ของเครื่องฮอนด้าที่ใช้ทั่วไปในท้องตลาด ดังนั้นก็ถือว่าหายากเหมือนๆกัน แต่กับของ KOHLER ได้แก้ไขปัญหาดังกล่าวโดยสามารถสั่งซื้ออะไหล่แบบบนอินเตอร์เน็ตได้โดยเข้าไปที่ http://www.kohlerenginesparts.com/  รวมรีวิวเครื่องมือช่างอุตสาหกรรม
      มาดูในส่วนของตัวรถกันบ้างครับ 

รายละเอียดอื่นๆ
  • ระบบใบมีด 2 ใบ ตัดหญ้าได้กว้าง 42 นิ้ว
  • ปรับระดับใบมีดได้ 10 ระดับ ตัดได้ต่ำสุด 1.5 นิ้ว สูงสุด 4 นิ้ว
  • ระบบเกียร์เดินหน้าและถอยหลังแบบ Auto Drive 
  • โครงสร้างตัวรถเป็นโลหะแข็งแรงทนทานในทุกสภาพอากาศ
  • มีไฟหน้าสองดวงขนาดใหญ่ ตัดหญ้าในตอนกลางคืนได้ดี
  • มีระบบล้างใบมีด โดยการฉีดล้างใบมีดหลังการใช้งาน
  • มีถังเก็บหญ้าขนาดใหญ่ 230 ลิตร สามารถถอดแยก เทหญ้าทิ้งทีละถังได้
    ถ้าหากสนใจอยากเข้ามาดูตัวรถจริงได้ เรามีรถจริงให้ทดสอบประสิทธิภาพ กรุณาติดต่อคุณ เรวัต ดวนใหญ่ 083-188-9101 ในเวลา 8.00น-17.00น
ขอบคุณครับ
Comments